Heesun Corp

info@heesun.com.vn
024 33153888

Về chúng tôi

Công ty TNHH Heesun Việt Nam được thành lập trên cơ sở tiền thân từ một Công ty có kinh nghiệm 20 năm sản xuất, kinh doanh về các sản phẩm điện, điện lạnh…
Ban lãnh đạo của Công ty luôn kiên định quan niệm “Sáng tạo, chất lượng, dịch vụ, cảm ơn” , làm kim chỉ nam trong việc dẫn dắt doanh nghiệp - lấy thiết kế tạo thành trên cơ sở phát huy tinh thần nghệ nhân để sáng tạo, Chúng tôi nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm LED từ trong tâm.
LED Heesun áp dụng công nghệ mới nhất hàng đầu hiện nay, sáng tạo kiểu dáng tinh tế ở từng dòng hàng.
Sản phẩm mới vừa ra mắt, chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm trên thị trường chiếu sáng, làm được  Người không có tôi có, người có tôi tốt, người tốt tôi đặc biệt  chính là mục tiêu phấn đấu lâu dài của cán bộ công  nhân viên Heesun.
Điều này sẽ được thể hiện ngay trong từng sản phẩm chủ chốt được Chúng tôi tung ra thị trường:
Heesun Luxury Serial lấy nguồn cảm hứng từ tinh thần nghề thủ công, đề cao sự tinh xảo , xuất sắc và hoàn hảo của sản phẩm. Chúng được giữ vững thiết kế nguyên tác, nhưng có thể tháo rời thay thế mắt đèn, điều tiết ánh sáng chuẩn xác,  tạo ra một sản phẩm tốt mà tự thân chúng biết nói nên lời.
Heesun Classic Serial lấy tinh thần từ sự tiện lợi, phù hợp với đại bộ phận người tiêu dùng về kiểu dáng cũng như giá cả hợp lý. Bộ sản phẩm này đáp ứng một cách tối đa mọi nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.
Với Phương châm làm việc:
Lấy lợi tương giao, lợi hết tất tan
Lấy thế tương giao, thế đi tất khuynh
Lấy tâm tương giao, trường tồn mãi mãi. 
Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, cải tiến theo từng ngày, lắng nghe để sửa chữa, Heesun luôn phấn đấu để về đích với mục tiêu:
  • Người tiêu dùng hài lòng,
  • Nhà bán lẻ hài lòng,
  • Nhà thi công hài lòng,
  • Nhà phân phối hài lòng,
  • Nhà sản xuất hài lòng,
Chúng tôi không ngừng hoàn thiện công nghệ, tận hưởng hoàn toàn quá trình thăng hoa tạo ra sản phẩm bằng chính tâm hồn mình. Chúng tôi ước mong được đồng hành cùng Quý khách hàng trên chặng đường dài: cùng tồn tại, cùng phấn đấu, cùng phát triển.

Về chúng tôi

Image

Thiết kế độc quyền

Với những thiết kế mang phong cách Châu Âu sang trọng và tinh tế

Image

Ưu đãi bán hàng

Chính sách bán hàng ưu đãi với cho dự án và nhà phân phối

Image

Tiêu chí bảo hành

Bảo hành lên đến 24 tháng đối với đèn nội thất cao cấp, bảo hành cháy nổ theo an toàn của PCCC.