Heesun Corp

info@heesun.com.vn
024 33153888

Tầm nhìn sứ mệnh

Trải qua hơn 20 năm trên chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển với ngành nghề chung là kinh doanh các sản phẩm về đèn led, đến nay Heesun đã có những bước tiến mới vững chắc trong lĩnh vực hệ thống chiếu sáng.​​

Tầm nhìn sứ mệnh

TẦM NHÌN
Heesun đang từng bước thực hiện mục tiêu tăng trưởng bền vững và trở thành thương hiệu chiếu sáng số 1 tại Thị trường Việt Nam.

Heesun luôn đổi mới và sáng tạo không ngừng nhằm khẳng định giá trị và đạt được mong muốn trở thành nhà sản xuất thiết bị về điện chuyên nghiệp, thể hiện tầm vóc, trí tuệ và niềm tự hào dân tộc, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, nhà đầu tư, người lao động và toàn xã hội.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chất lượng
  • Chuyên nghiệp
  • Tận tâm
 
SỨ MỆNH
  • Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế nhưng am hiểu bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sáng tạo cao, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Với phương châm lấy lợi ích của khách hàng làm nguồn gốc, các sản phẩm của Heesun trước khi tung ra thị trường đều đạt 3 tốt: “chất lượng tốt, giá tốt, hậu mãi tốt”.
  • Đối với đối tác: Heesun hiểu rằng để thực hiện được tất cả các mục tiêu đã đặt ra, sự hài lòng và hợp tác của đối tác là cực kỳ quan trọng, Chính vì vậy, Heesun luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển cũng như hết mực tôn trọng đối tác.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng, mang lại chất lượng tốt nhất về cuộc sống vật chất và tinh thần. Do đó, mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi được làm việc tại Heesun.
  • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng. Trong cộng đồng của mình, Heesun mong muốn mỗi cá nhân đều được bồi đắp hành trang để làm giàu thêm tinh thần tương thân tương ái và sự sẻ chia, là nguồn gốc để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.