Heesun Corp

info@heesun.com.vn
024 33153888

Cam kết với đại lý

Trải qua hơn 20 năm trên chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển với ngành nghề chung là kinh doanh các sản phẩm về đèn led, đến nay Heesun đã có những bước tiến mới vững chắc trong lĩnh vực hệ thống chiếu sáng.

Cam kết với đại lý

Công ty TNHH Heesun Việt Nam chân thành cảm ơn sự tin tưởng, cộng tác của các Quý Đại lý trong suốt nhiều năm qua.

Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, Heesun đã chứng minh rằng chỉ bằng việc cung cấp các sản phẩm hoàn hảo, lấy thị trường để định hướng mục tiêu phát triển, lấy tăng trưởng làm động lực, lấy CHẤT LƯỢNG để cam kết với khách hàng mới có thể giúp một doanh nghiệp đứng vững và phát triển lâu bền. Luôn đặt chiến lược công nghiệp hóa, hiện đại hóa quy trình sản xuất và phân phối sản phẩm là nhiệm vụ của Tập đoàn, coi lao động sáng tạo là nền tảng của sự phát triển. Quan hệ hợp tác sòng phẳng, TẬN TÂM đến từng sản phẩm và đến đời sống của người lao động, thực hiện cam kết là lời hứa và văn hóa doanh nghiệp của Heesun.
 
Phương châm làm việc của chúng tôi là:
Lấy lợi tương giao, lợi hết tất tan
Lấy thế tương giao, thế đi tất khuynh

Lấy tâm tương giao, trường tồn mãi mãi. 

Do đó, sự tồn tại và phát triển của Heesun với Hệ thống Đại lý là dựa trên tinh thần HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN. Chúng tôi ý thức rõ ràng mối quan hệ cộng sinh gắn bó keo sơn giữa Nhà sản xuất và hệ thống Đại lý của mình.
 
Mục tiêu giữ cho Heesun luôn vững vàng và cũng là nền tảng để tiến tới sự hoàn hảo là Tinh thần 5 THẮNG

  • Người tiêu dùng thắng,
  • Nhà phân phối thắng,
  • Nhà bán lẻ thắng,
  • Nhà thi công thắng
  • Nhà sản xuất thắng

Với sự tìm tòi, cải tiến không ngừng về chất lượng và mẫu mã, hướng đến mục đích cuối cùng là đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm xuất sắc nhất, các sản phẩm mới vừa ra mắt tại Heesun chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm trên thị trường chiếu sáng, làm được Người không có tôi có, người có tôi tốt, người tốt tôi đặc biệt chính là mục tiêu phấn đấu lâu dài của cán bộ công  nhân viên Heesun.

Đó là tinh thần cống hiến hết mình của tất cả cán bộ công nhân viên và toàn hệ thống đại lý, nhà phân phối của Heesun. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện công nghệ, tận hưởng hoàn toàn quá trình thăng hoa tạo ra sản phẩm bằng chính tâm hồn mình.