Heesun Corp

info@heesun.com.vn
024 33153888

Về chúng tôi

Công ty TNHH Heesun Việt Nam được thành lập trên cơ sở tiền thân từ một Công ty có kinh nghiệm 20 năm sản xuất, kinh doanh về các sản phẩm điện, điện lạnh…
Ban lãnh đạo của Công ty luôn kiên định quan niệm “Sáng tạo, chất lượng, dịch vụ, cảm ơn” , làm kim chỉ nam trong việc dẫn dắt doanh nghiệp - lấy thiết kế tạo thành trên cơ sở phát huy tinh thần nghệ nhân để sáng tạo, Chúng tôi nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm LED từ trong tâm.
LED Heesun áp dụng công nghệ mới nhất hàng đầu hiện nay, sáng tạo kiểu dáng tinh tế ở từng dòng hàng.
Sản phẩm mới vừa ra mắt, chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm trên thị trường chiếu sáng, làm được  Người không có tôi có, người có tôi tốt, người tốt tôi đặc biệt  chính là mục tiêu phấn đấu lâu dài của cán bộ công  nhân viên Heesun.
Điều này sẽ được thể hiện ngay trong từng sản phẩm chủ chốt được Chúng tôi tung ra thị trường:
Heesun Luxury Serial lấy nguồn cảm hứng từ tinh thần nghề thủ công, đề cao sự tinh xảo , xuất sắc và hoàn hảo của sản phẩm. Chúng được giữ vững thiết kế nguyên tác, nhưng có thể tháo rời thay thế mắt đèn, điều tiết ánh sáng chuẩn xác,  tạo ra một sản phẩm tốt mà tự thân chúng biết nói nên lời.
Heesun Classic Serial lấy tinh thần từ sự tiện lợi, phù hợp với đại bộ phận người tiêu dùng về kiểu dáng cũng như giá cả hợp lý. Bộ sản phẩm này đáp ứng một cách tối đa mọi nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.
Với Phương châm làm việc:
Lấy lợi tương giao, lợi hết tất tan
Lấy thế tương giao, thế đi tất khuynh
Lấy tâm tương giao, trường tồn mãi mãi. 
Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, cải tiến theo từng ngày, lắng nghe để sửa chữa, Heesun luôn phấn đấu để về đích với mục tiêu:
 • Người tiêu dùng hài lòng,
 • Nhà bán lẻ hài lòng,
 • Nhà thi công hài lòng,
 • Nhà phân phối hài lòng,
 • Nhà sản xuất hài lòng,
Chúng tôi không ngừng hoàn thiện công nghệ, tận hưởng hoàn toàn quá trình thăng hoa tạo ra sản phẩm bằng chính tâm hồn mình. Chúng tôi ước mong được đồng hành cùng Quý khách hàng trên chặng đường dài: cùng tồn tại, cùng phấn đấu, cùng phát triển.

Về chúng tôi

Image

Thiết kế độc quyền

Với những thiết kế mang phong cách Châu Âu sang trọng và tinh tế

Image

Ưu đãi bán hàng

Chính sách bán hàng ưu đãi với cho dự án và nhà phân phối

Image

Tiêu chí bảo hành

Bảo hành lên đến 24 tháng đối với đèn nội thất cao cấp, bảo hành cháy nổ theo an toàn của PCCC.

Tầm nhìn sứ mệnh

Trải qua hơn 20 năm trên chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển với ngành nghề chung là kinh doanh các sản phẩm về đèn led, đến nay Heesun đã có những bước tiến mới vững chắc trong lĩnh vực hệ thống chiếu sáng.​​

Tầm nhìn sứ mệnh

TẦM NHÌN
Heesun đang từng bước thực hiện mục tiêu tăng trưởng bền vững và trở thành thương hiệu chiếu sáng số 1 tại Thị trường Việt Nam.

Heesun luôn đổi mới và sáng tạo không ngừng nhằm khẳng định giá trị và đạt được mong muốn trở thành nhà sản xuất thiết bị về điện chuyên nghiệp, thể hiện tầm vóc, trí tuệ và niềm tự hào dân tộc, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, nhà đầu tư, người lao động và toàn xã hội.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Chất lượng
 • Chuyên nghiệp
 • Tận tâm
 
SỨ MỆNH
 • Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế nhưng am hiểu bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sáng tạo cao, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Với phương châm lấy lợi ích của khách hàng làm nguồn gốc, các sản phẩm của Heesun trước khi tung ra thị trường đều đạt 3 tốt: “chất lượng tốt, giá tốt, hậu mãi tốt”.
 • Đối với đối tác: Heesun hiểu rằng để thực hiện được tất cả các mục tiêu đã đặt ra, sự hài lòng và hợp tác của đối tác là cực kỳ quan trọng, Chính vì vậy, Heesun luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển cũng như hết mực tôn trọng đối tác.
 • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng, mang lại chất lượng tốt nhất về cuộc sống vật chất và tinh thần. Do đó, mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi được làm việc tại Heesun.
 • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng. Trong cộng đồng của mình, Heesun mong muốn mỗi cá nhân đều được bồi đắp hành trang để làm giàu thêm tinh thần tương thân tương ái và sự sẻ chia, là nguồn gốc để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cam kết với đại lý

Trải qua hơn 20 năm trên chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển với ngành nghề chung là kinh doanh các sản phẩm về đèn led, đến nay Heesun đã có những bước tiến mới vững chắc trong lĩnh vực hệ thống chiếu sáng.

Cam kết với đại lý

Công ty TNHH Heesun Việt Nam chân thành cảm ơn sự tin tưởng, cộng tác của các Quý Đại lý trong suốt nhiều năm qua.

Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, Heesun đã chứng minh rằng chỉ bằng việc cung cấp các sản phẩm hoàn hảo, lấy thị trường để định hướng mục tiêu phát triển, lấy tăng trưởng làm động lực, lấy CHẤT LƯỢNG để cam kết với khách hàng mới có thể giúp một doanh nghiệp đứng vững và phát triển lâu bền. Luôn đặt chiến lược công nghiệp hóa, hiện đại hóa quy trình sản xuất và phân phối sản phẩm là nhiệm vụ của Tập đoàn, coi lao động sáng tạo là nền tảng của sự phát triển. Quan hệ hợp tác sòng phẳng, TẬN TÂM đến từng sản phẩm và đến đời sống của người lao động, thực hiện cam kết là lời hứa và văn hóa doanh nghiệp của Heesun.
 
Phương châm làm việc của chúng tôi là:
Lấy lợi tương giao, lợi hết tất tan
Lấy thế tương giao, thế đi tất khuynh

Lấy tâm tương giao, trường tồn mãi mãi. 

Do đó, sự tồn tại và phát triển của Heesun với Hệ thống Đại lý là dựa trên tinh thần HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN. Chúng tôi ý thức rõ ràng mối quan hệ cộng sinh gắn bó keo sơn giữa Nhà sản xuất và hệ thống Đại lý của mình.
 
Mục tiêu giữ cho Heesun luôn vững vàng và cũng là nền tảng để tiến tới sự hoàn hảo là Tinh thần 5 THẮNG

 • Người tiêu dùng thắng,
 • Nhà phân phối thắng,
 • Nhà bán lẻ thắng,
 • Nhà thi công thắng
 • Nhà sản xuất thắng

Với sự tìm tòi, cải tiến không ngừng về chất lượng và mẫu mã, hướng đến mục đích cuối cùng là đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm xuất sắc nhất, các sản phẩm mới vừa ra mắt tại Heesun chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm trên thị trường chiếu sáng, làm được Người không có tôi có, người có tôi tốt, người tốt tôi đặc biệt chính là mục tiêu phấn đấu lâu dài của cán bộ công  nhân viên Heesun.

Đó là tinh thần cống hiến hết mình của tất cả cán bộ công nhân viên và toàn hệ thống đại lý, nhà phân phối của Heesun. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện công nghệ, tận hưởng hoàn toàn quá trình thăng hoa tạo ra sản phẩm bằng chính tâm hồn mình.